Category Archive:Làm Vợ – Làm Mẹ

PHÔ MAI QUE – CHEESE STICK

Lê Anh post on May 19th, 2014
Posted in Làm Vợ - Làm Mẹ, Vào bếp

phô mai queThấy cái tên là đã chảy nước miếng rồi, món này ăn vặt thì tuyệt cú mèo. Cách làm cũng rất đơn giản nhé :D Continue reading “PHÔ MAI QUE – CHEESE STICK” »

Bạn đã sẵn sàng để làm MẸ?

Lê Anh post on July 26th, 2013
Posted in Làm Vợ - Làm Mẹ, Nhật kí, Suy ngẫm

Bạn đã sẵn sàng làm mẹ?Bạn có yêu trẻ con không?

Bạn có thấy khao khát khi thấy chung quanh bạn tràn ngập hình ảnh, tin tức của bạn bè, họ hàng hàng bạn, khiến bạn như chết ngộp trong trẻ con và trẻ con?

Bạn có từng mơ ước khi thấy những bộ đồ nhỏ xíu xinh xắn của baby?

Bạn có thấy trỗi dậy trong bạn 1 cảm giác gì đó, khi đang bế trên tay 1 sinh linh nhỏ bé – không phải con bạn?

Nếu hầu hết tất cả câu hỏi trên bạn đều trả lời CÓ thì bạn chúc mừng bạn, bạn đã sẵn sàng 50% để làm MẸ rồi đấy!

Nhưng sao lại 50%? Vì làm MẸ là một hành trình vô cùng bí hiểm, gian khó nhất trong tất cả cuộc phiêu lưu, đòi hỏi tính kiên nhẫn và bền bỉ nhất theo năm tháng. Bạn đã sẵn sàng 100% để DẤN THÂN VÀO CÔNG CUỘC LÀM MẸ chưa? Continue reading “Bạn đã sẵn sàng để làm MẸ?” »

Cách làm khô bò tuyệt hảo tại nhà

Lê Anh post on June 17th, 2013
Posted in Vào bếp

cách làm khô bò tại nhàKhông gì tuyệt hơn 1 đĩa thịt khô bò để nhấm nháp hoặc làm mồi cùng với bia/rượu. Mua ở ngoài thì đôi lúc cũng không đảm bảo về chất lượng vệ sinh, sao chị em ta không thử trổ tài nhỉ, cực dễ mà lại cực ngon nữa! Xắn tay áo lên nào :D Continue reading “Cách làm khô bò tuyệt hảo tại nhà” »

SEX – Chìa khoá giữ tay hòm hạnh phúc

Lê Anh post on June 14th, 2013
Posted in Chuyện vợ chồng

Sex - chia khoa giu tay hom hanh phuc     Trước hết, xin nói là bài viết này đành cho các CẶP VỢ CHỒNG, để chia sẻ kiến thức về đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng chứ không nhằm mục đích khuyến khích tình dục trước hôn nhân hay tình dục không đúng đắn. Vậy nhé, xin hãy đọc bài viết dưới 1 góc độ bình tĩnh, khoa học và sáng suốt hen.

  Không ai có thể chối cãi vai trò của Tình dục trong việc giữ vững hạnh phúc gia đình. Mặc dù có thể là ngoài Tình dục ra thì cuộc sống vợ chồng còn có rất nhiều yếu tố quyết định : tình yêu thương, trách nhiệm, lí trí, sự tôn trọng … vậy thì chỉ 1 mảng nhỏ, chiếm thời gian khoảng 1/10 quĩ thời gian mỗi ngày, nhưng bạn có biết là theo thống kê có đến gần 40% cặp vợ chồng chỉ tương đối hài lòng hoặc hoàn toàn không hài lòng về sinh hoạt tình dục của mình. Continue reading “SEX – Chìa khoá giữ tay hòm hạnh phúc” »

Lời dặn dò của cha dành cho những đứa con

Lê Anh post on June 9th, 2013
Posted in Làm Vợ - Làm Mẹ, Suy ngẫm

tình cha con Đừng chỉ dạy con tô màu Hồng lên cuộc sống, mà hãy chỉ cho con biết màu Đen, màu Xanh, màu Đỏ… hết thảy trong bảng màu, để con bạn có thể trưởng thành và đủ nghị lực sống an nhiên giữa cuộc đời này. Continue reading “Lời dặn dò của cha dành cho những đứa con” »

Táo bón ở trẻ nhỏ

Lê Anh post on June 1st, 2013
Posted in Chăm sóc trẻ, Làm Vợ - Làm Mẹ

tao bon o tre nho Táo bón ở trẻ nhỏ, một chủ đề rất rộng, bài này xin mạn phép chỉ đề cập tới Táo bón ở trẻ nhỏ hơn 1 tuổi, vì đứa con bé bỏng của bạn, lần đầu tiên bị táo bón chắc chắn sẽ không ít gây cho các mẹ lo lắng và hoang mang. Thật ra, các mẹ đừng quá sợ hãi, táo bón ở trẻ nhỏ là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Thời gian khoảng 4 tháng đầu tiên mà thường hay gặp ở tuần thứ 2 hoặc tháng thứ 2 , các em bé tự nhiên 2, 3 ngày không ị là rất hay gặp tỷ lệ khoảng 7/10 bé. Các mẹ  đừng vội sốt ruột chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về Táo bón ở bé yêu nào! Continue reading “Táo bón ở trẻ nhỏ” »

Khe ngực sâu hay Não nhiều nếp nhăn?

Lê Anh post on May 21st, 2013
Posted in Làm Vợ - Làm Mẹ, Suy ngẫm

Khe ngực sâu hay não nhiều nếp nhăn? Khi đặt câu hỏi này, tức nghĩa là bạn đang lệ thuộc vào đàn ông, đang muốn phô diễn ngủng ngẩy trước mặt họ thứ mà họ muốn. Đàn ông muốn gì? 90% sẽ chọn khe ngực sâu, thế nên phụ nữ chúng ta sẽ chọn cái nào: Khe ngực sâu? Continue reading “Khe ngực sâu hay Não nhiều nếp nhăn?” »