Category Archive:Làm Đẹp

Nhật ký thu nhỏ lỗ chân lông và trị sẹo lõm với Nano Fractional RF (FRF) & Smartscan của VENUS VIVA

Lê Anh post on October 4th, 2015
Posted in Làm Đẹp, Mặt, Nhật kí

Du ký thu nhỏ lỗ chân lông và trị sẹo lõm với Nano Fractional RF (FRF) & Smartscan của VENUS VIVANhất dáng nhì da, câu này hoàn toàn đúng, đặc biệt quan trọng nhất với phụ nữ đó chính là mặt tiền! Với số đông phụ nữ, đặc biệt nàng nào có làn da dầu/ hỗn hợp thì lỗ chân lông to cùng với sẹo lõm luôn là mối bận tâm cần phải dẹp bỏ, tuy nhiên thật không dễ cải thiện các tình trạng này. Mỹ phẩm ư?? Không hiệu quả lắm với lỗ chân lông to còn sẹo lõm mà lâu năm thì pó tay! Cà da?? Bắn lazer?? Lăn kim???… Cái nào là hiệu quả nhất và bớt “ghê” nhất??? Continue reading “Nhật ký thu nhỏ lỗ chân lông và trị sẹo lõm với Nano Fractional RF (FRF) & Smartscan của VENUS VIVA” »

Kỹ thuật trồng hoa thuỷ tiên

Lê Anh post on October 30th, 2014
Posted in Linh tinh

Kỹ thuật trồng hoa thuỷ tiênHãy thử trồng hoa thủy tiên một lần, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mong ngóng, chờ đợi những mầm non nhú lên và ra hoa vô cùng kỳ diệu.

Continue reading “Kỹ thuật trồng hoa thuỷ tiên” »

Heliocare Oral – Viên uống chống nắng duy nhất trên thế giới

HELIOCARE ORAL – VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG vva comesticHELIOCARE là một thương hiệu lớn, tính tới thời điểm hiện tại đang dẫn đầu trong lĩnh vực chống nắng đường uống. Sản phẩm của họ đã được bán rộng rãi ở Mỹ, mà bạn biết rồi đó, để được lưu hành ở Mỹ – nơi thuốc men được xét duyệt vào loại khó bậc nhất thế giới – phải có độ an toàn, tin cậy cao được các bằng chứng khoa học nghiên cứu lâm sàng chứng minh.

Continue reading “Heliocare Oral – Viên uống chống nắng duy nhất trên thế giới” »

Sở hữu làn da trắng mịn, tại sao không?

Làm trắng daƯớc mơ có làn da trắng ngần ko tì vết luôn là niềm khát khao cháy bỏng của phụ nữ Châu Á. Có một nghịch lý ngược ngạo là phụ nữ Châu Á có màu da vàng, dễ bị rám nắng thì khao khát có làn da trắng, trong khi phụ nữ phương Tây thì lại mong muốn một làn da rám nắng. Vì phương Tây họ quan niệm là làn da rám nắng là làn da khoẻ mạnh, phải những người có tiền thì mới có điều kiện đi biển vào các kì nghỉ hè, phơi mình trên bãi cát trắng, vì thế làn da nâu là làn da của sự “giàu có”. Còn ngược lại ở các nước mặt trời chói chang quanh năm như Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, làn da trắng mới thể hiện sự quí phái sang trọng, một làn da “cả ngày chỉ ngồi trong mát”, đặc biệt có quan điểm cho rằng cánh đàn ông mê mẩn những phụ nữ có làn da trắng mịn, bởi họ nghĩ rằng màu trắng là tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng… Continue reading “Sở hữu làn da trắng mịn, tại sao không?” »

Tại sao chọn MINISIZE chứ không là fullsize?

Mỹ phẩm miniszie/travelsize

Phụ nữ được mệnh danh là Phái Đẹp, quả không sai vì chúng ta là những bông hoa tô vẽ màu sắc cho cuộc đời này. Và đúng như tên gọi, phụ nữ chúng ta vẫn luôn mải miết trên con đi tìm vẻ đẹp hoàn mĩ cho bản thân. Làm đẹp cho bản thân mình không chỉ là để cho người khác ngắm mà còn để ta luôn tự hào được là chính mình với vẻ đẹp vốn có, và nhiệm vụ là phải tô đậm thêm nét đẹp đó.  Và mỹ phẩm ra đời vì lẽ đó. Hầu hết phụ nữ đều sử dụng mỹ phẩm, chắc chắn điều đó, và điều đó là hoàn toàn đúng. Continue reading “Tại sao chọn MINISIZE chứ không là fullsize?” »

Kem chống nắng toàn tập

kem chống nắng toàn tậpCó ai không sợ nắng không? Nếu không thì vào đây mình hù cho sợ http://leanhblog.com/lam-dep/tia-uv-la-gi Hầu hết câu trả lời là có. Ánh nắng là kẻ thù đáng sợ của sắc đẹp. Tuy nhiên, chúng ta đều phải đối mặt với ánh sáng mặt trời hằng ngày, vậy thì, làm sao đây? Vũ khí quan trọng nhất, luôn kề cận bạn bảo vệ bạn chính là Kem chống nắng! Continue reading “Kem chống nắng toàn tập” »

Tia UV là gì?

Lê Anh post on March 8th, 2014
Posted in Làm Đẹp

tac hai cua tia UVÁnh nắng chiếm một vị trí cực kì quan trọng trong cuộc sống, có thể nói không thể có sự sống nếu có có tia nắng mỗi ngày. Đối với cơ thể chúng ta, ánh nắng mặt trời giúp tổng hợp vitamin D, cực kì cần thiết cho sự phát triển. Tuy nhiên, với nhan sắc của phụ nữ, thì ánh nắng lại mang một hình hài khác, là sát thủ âm thầm huỷ hoại làn da một cách khủng khiếp và nhanh chóng nhất. Có câu nói biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, hãy cùng tìm hiểu trong tia nắng có những gì để cùng chống lại nhé! Continue reading “Tia UV là gì?” »

KÝ SỰ ĐI TIÊU DIỆT MỤN THỊT [updating]

Lê Anh post on February 21st, 2014
Posted in Làm Đẹp, Nhật kí

đốt mụn thịt bằng lazerMình có mụn thịt không nhiều, không to, tiệp màu da nên để ý mới thấy được. Tuy nhiên mụn thịt làm mất thẩm mỹ, nhìn trông già đi được vài tuổi, trước đây cũng có ý định đi giải quyết rồi mà cứ e dè và sợ. Sau khi tìm hiểu kĩ mình quyết tâm đi tiêu diệt hết đám chúng nó >< Continue reading “KÝ SỰ ĐI TIÊU DIỆT MỤN THỊT [updating]” »

Da bạn thuộc loại nào?

Lê Anh post on December 23rd, 2013
Posted in Làm Đẹp

các loại daĐiều đầu tiên nhất của tất cả các bước chăm sóc da, viên gạch đầu tiên của một làn da đẹp và khoẻ mạnh là BẠN PHẢI BIẾT DA MÌNH THUỘC LOẠI NÀO! Vì mỗi loại da sẽ có chế độ cách thức chăm sóc hoàn toàn khác nhau, mỹ phẩm dùng cũng khác nhau, nói chung là khác toàn tập. Nếu không biết rõ da mình thuộc loại nào, rất dễ dẫn đến sai lệch trong cách chăm sóc, dùng mỹ phẩm sai, và hậu quả lãnh đủ trên gương mặt. Continue reading “Da bạn thuộc loại nào?” »

Phương pháp giảm mỡ thần tốc – DAS

Lê Anh post on September 24th, 2013
Posted in Cơ thể, Làm Đẹp, Nhật kí

DASPhụ nữ, ai cũng phải đối diện với nguy cơ tăng cân, ít nhất là 1 lần trong đời! Continue reading “Phương pháp giảm mỡ thần tốc – DAS” »